Giỏ hàng
Tài khoản

Bếp Á trường học

Mã sản phẩm: AEBAxxx

Thương hiệu: AELAB

Liên hệ: 0963.826.083
Mô tả sản phẩm

SẢN XUẤT THEO ĐẶT HÀNG

Bếp Á là gì? Bếp Á công nghiệp là dòng thiết bị hỗ trợ chuyên các món Á, món xào nấu, món hầm. Ưu điểm của bếp Á là sử dụng họng đốt có công suất cao kết hợp quạt thổi tạo nên ngọn lửa lớn, giúp thức ăn chín nhanh, chín đều và đặc biệt thơm ngon:

Được làm từ inox chất lượng

Các bộ phận của bếp Á như: thành chắn, mặt bàn bếp, chân bếp… đều được làm HOÀN TOÀN từ inox chất lượng, độ dày khoảng 1mm, các góc cạnh được bo tròn, cắt gọt sạch sẽ. Ưu điểm của inox không chỉ là dễ dàng vệ sinh hay độ bền, độ sáng bóng cao mà còn tạo cảm giác mát cho bếp trong quá trình sử dụng.

Thiết kế thông minh, tiện dụng

Kiềng gắn liền với bếp

Bàn bếp và kiềng  cố định cho phép bếp chịu được những loại xoong, chảo có trọng lượng lớn, chịu được lực xào nấu lớn, bếp không lo đổ, lật trong quá trình nấu nướng. → Đảm bảo an toàn.

Bầu nước, vòi nước tiện dụng

Chức năng chính của vòi nước là trực tiếp cung cấp nước cho quá trình nấu ngoài ra bạn có thể trực tiếp dùng nguồn nước này để vệ sinh xoong chảo, làm sạch bếp bếp sau mỗi lần nấu ăn. Bầu nước thường được đi kèm với vòi, được sử dụng để chứa nước sạch.

Vòi nước KHÔNG CÓ công tắc riêng, để lấy nước, bạn chỉ cần xoay vòi theo chiều kim đồng hồ và xoay ngược lại để khóa vòi.

Rãnh lọc rác

Nước, rác, thức ăn vụn sẽ thông qua rãnh lọc rác và thoát nhanh chóng ra ngoài. Nhờ rãnh thoát nước, trên bề mặt bếp sẽ không có hiện tượng đọng nước, ẩm thấp, vệ sinh bếp dễ dàng hơn.

Thành chắn nước

Mỗi bếp á công nghiệp có 4 thành chắn nước: 3 thành chắn thấp (cao khoảng 3-5 cm) và một thành chắn cao hơn nằm về phía góc tường. Tấm chắn giúp hạn chế nước, dầu mỡ, thức ăn bắn lên tường trong quá trình nấu nướng.

Họng gas lên lửa đều

Đặc trưng của bếp Á công nghiệp là có ngọn lửa lên đều. Với một số bếp có kèm thêm quạt thổi, giúp ngọn lửa mạnh hơn, trải đều hơn, thức ăn chín nhanh hơn, có hương vị đặc biệt thơm ngon.

→ Phân chia các dòng bếp Á chính được sử dụng trong bếp nhà hàng

Dựa trên mục đích sử dụng, bếp Á được chia làm 2 dòng chính là bếp hầm công nghiệp và bếp xào công nghiệp:

  • Bếp hầm: thường có chân ngắn, kiềng bếp to chắc chắn, mâm chia lửa kim phun chuyên dùng để nấu các món hầm, ninh…
  • Bếp xào: chân cao, kiềng bếp nhỏ, mâm chia lửa lớn, khoảng cách các họng gas xa nhau tiên lợi cho việc sóc chảo trong quá trình nấu các món xào, nấu

Những loại bếp Á công nghiệp nào đang có mặt tại Viễn Đông?

Gọi tên bếp theo đặc điểm thiết kế bên ngoài là cách phân chia bếp Á thông dụng nhất. Có nhiều cách phân chia  như: theo số họng gas, theo chất liệu của họng đốt, theo thiết kế quạt thổi, theo bầu nước đi kèm.

1. Phân chia theo số lượng họng gas

Nếu chia theo số lượn họng gas → hiện nay, Viễn Đông đang cung cấp bếp Á có từ 1-3 họng đốt:

2. Phân theo kiểu họng đốt

Nếu phân loại theo chất liệu làm họng nấu, bếp Á công nghiệp chia làm 2 loại: họng gang và họng đất. So với họng gang, ưu điểm của họng đất là đường kính họng lớn, chịu được nhiệt, lực xóc chảo cao. Trong khi họng gang lại có thiết kế khá dày dặn, giá lại rẻ hơn.