Tủ cơm công nghiệp

Mã số: AETCxxx

Nhà sản xuất: AELAB

Mục đích:

Các loại tủ hấp cơm công nghiệp vô cùng đa dạng:4 khay , 6 khay, 10 khay , 12 khay  và 24 khay tương ứng với các kg khác nhau. Tùy theo nhu cầu cần sử dụng trong chế biến để có thể chọn số lượng khay cho phù hợp

SẢN XUẤT THEO ĐẶT HÀNG

 

Mỗi ngày tại các bếp ăn lớn của trường học, nhà hàng, công ty, xí nghiệp phục vụ lên đến hàng trăm, hàng nghìn suất cơm. Vì thế, việc sử dụng các thiết bị nhà bếp có công suất lớn, khả năng làm nóng nhanh được ưu tiên hơn bao giờ hết. Trong đó, tủ cơm công nghiệp là một sản phẩm nổi bật hàng đầu. Vậy loại tủ này có đặc điểm gì nổi bật và phân loại ra sao?

Các loại tủ hấp cơm công nghiệp vô cùng đa dạng:4 khay , 6 khay, 10 khay , 12 khay  và 24 khay tương ứng với các kg khác nhau. Tùy theo nhu cầu cần sử dụng trong chế biến để có thể chọn số lượng khay cho phù hợp.

Với sản phẩm được sản xuất tại xưởng từ dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến nhất các loại tủ cơm luôn đảm bảo độ bên . Tính thẩm mỹ và công năng giúp khách yên tâm và thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm

Dù ở chế độ nấu bằng ga hay bằng điện thì cơm được nấu trong tủ luôn đạt độ chín vừa phải, không bị sống hay nhão, giúp mọi người có được bữa ăn ngon miệng và chất lượng hơn. Tiết kiệm thời gian cũng chính là một ưu điểm nữa, chỉ mất khoảng 50-60 phút là tủ đã có thể cung cấp suất ăn cho 250-300 người.

Tính an toàn khi sử dụng cũng như vệ sinh luôn được nhà sản xuất đảm bảo vì tủ  làm từ thép không gỉ. Vật liệu này được sử dụng nhiều để làm các thiết bị nhà bếp bởi nó có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, không làm biến đổi các thành phần dinh dưỡng trong thức ăn.  

Thiết kế của tủ giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ gây bỏng cho người sử dụng. Tủ được thiết kế chống tràn hơi, có lớp giữ nhiệt ở bên trong để tránh gây thất thoát khí. Với lớp cách nhiệt phía ngoài, các bạn có thể yên tâm khi chẳng may va chạm vào tủ.

Cách vệ sinh và bảo quản tủ cơm công nghiệp

Khi đã sử dụng xong, các bạn cần vệ sinh các khay, buồng tủ và để cửa mở cho nhanh khô. Sau đó bạn cần đóng cửa tủ tránh cho bụi bẩn và các loài côn trùng xâm nhập. Hãy đảm bảo khi vệ sinh bạn đã rút hết các phích cắm điện của tủ.

Trong lúc nấu cơm, bạn cần đặt tủ ở vị trí bằng phẳng, tránh nơi mấp mô đề phòng các khay gạo bị nghiêng và rơi ra tủ. Khi không sử dụng, bạn nên đặt tủ ở những nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.  

Thiết kế vượt trội

Tủ cơm có thành tủ được tạo nên từ hai lớp Inox, ở giữa có lớp cách nhiệt Foam. Điều đó giúp cho thiết bị giữ được nhiệt, vừa giảm lượng điện tiêu thụ và không tốn nhiều thời gian. Thiết kế khoang hấp vượt trội, tiết kiệm được nhiều dung tích mà vẫn giúp cơm hay các món ăn khác chín đều. Bên cạnh đó, tủ cơm công nghiệp còn có van chống tràn tự động, đảm bảo mực nước luôn ổn định.

Năng suất cao và tiết kiệm được chi phí

  • Nhờ thanh nhiệt, thiết bị này có thể nấu nhiều loại thực phẩm khác nhau một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo tươi ngon.
  • Quá trình đun nấu và cấp nước diễn ra hoàn toàn tự động, tiết kiệm và đảm bảo.
  • Sản phẩm tủ cơm công nghiệp sở hữu độ bền cao do được làm từ chất liệu inox.