Giỏ hàng
Tài khoản

Quầy pha chế

Mã sản phẩm: AEQBxxx

Thương hiệu: AELAB

Liên hệ: 0963.826.083
Mô tả sản phẩm

 

Bên cạnh những mẫu quầy pha chế được thiết kế đồ sộ hiện nay thì quầy pha chế mini được rất nhiều người lựa chọn. Mẫu quầy pha chế này vừa giúp bạn tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo sự tiện ích hàng đầu. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên lựa chọn loại quầy pha chế nào thì nhất định bạn không thể bỏ qua những thông tin sau đây.

Quầy pha chế thiết kế mini tiết kiệm không gian

Lựa chọn quầy pha chế nhỏ để tiết kiệm không gian

Lý do đầu tiên mà quầy pha chế mini luôn được các chủ quán pha chế yêu thích thích chính là thiết kế nhỏ gọn. Những mẫu quầy pha chế này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian diện tích, rất phù hợp với những những quán kinh doanh nhỏ và vừa. Thông thường các quầy pha chế dạng mini thường chỉ có kích thước ốc với chiều dài khoảng 1,2m. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể đặt quầy pha chế chế ở một góc nhỏ của quán để tận dụng không gian.

Quầy pha chế thiết kế mini nhưng vẫn đảm bảo sự tiện lợi

Ưu điểm thứ hai mà quầy pha chế mini luôn được đánh giá cao chính là tính tiện dụng. Mặc dù có thiết kế khá khiêm tốn nhưng những mẫu quầy pha chế này vẫn luôn đảm bảo đủ không gian cho việc pha chế với:

  • Chậu rửa thiết kế khoa học.
  • Thùng đựng đá âm bàn.
  • Các khoang chứa đồ đồ tận dụng phía dưới mặt bàn pha chế.
  • Các kệ để rượu phía trên cao.

Với thiết kế khoa học này, những mẫu quầy pha chế luôn giúp cho các nhân viên pha chế không tốn nhiều công sức. Đặc biệt, dù có thiết kế mini nhưng quầy pha chế này lại có thể để chứa đựng rất nhiều nguyên liệu và dụng cụ pha chế. Vì thế bạn sẽ không phải tốn kém thời gian trong việc pha chế nhiều loại đồ uống.

Quầy pha chế nhỏ có thiết kế mang tính thẩm mỹ cao

Không chỉ nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, mang tính ứng dụng cao mà những mẫu quầy pha chế thiết kế mini còn đảm bảo độ thẩm mỹ tuyệt vời. Inox nhập khẩu sus304 là chất liệu chính được sử dụng để thiết kế các quầy pha chế này. Chính vì vậy sản phẩm luôn có độ sáng và bóng mà không có chút tì vết nào. Bên cạnh đó đó đối với không gian quán nhỏ thì những mẫu quầy pha chế nhỏ sẽ giúp không gian của bạn trở nên cân đối hơn.

Tiết kiệm thời gian bảo quản và vệ sinh

Tiết kiệm thời gian vệ sinh với quầy pha chế nhỏ

Nếu như bạn phải dành cả tiếng đồng hồ cho việc vệ sinh những chiếc quầy pha chế lớn thì đối với quầy pha chế mini công việc ấy chỉ tốn khoảng 10 phút. Đặc biệt nhờ có thiết kế bề mặt bằng inox nên việc vệ sinh sản phẩm cũng đơn giản hơn bao giờ hết. Từ đó bạn sẽ tiết kiệm được cả thời gian cũng như công sức trong việc vệ sinh quầy pha chế mỗi ngày.